0902946656 Hotline: 0934999098

Thạch Bích một thương hiệu lớn

Đăng lúc 17:28:24 ngày 22/05/2017 Lượt xem 3183

Thạch Bích một thương hiệu lớn
Mục lục

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích

Là đơn vị thành viên của công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, thuộc Bộ NN&PTNT. Được thành lập và đưa vào hoạt động năm từ 1994 với sản phẩm đầu tiên là nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích đóng trong chai nhựa (PET).thạch bích logo
Trong cơ chế thị trường, Thạch Bích luôn tìm cách vươn lên trong sự cạnh tranh khốc liệt của hàng trăm loại nước giải khát có mặt tại thị trường Việt Nam. Qua 12 năm, từ chỗ chỉ sản xuất nước khoáng thiên nhiên đóng trong chai PET, Nhà máy hiện có hàng chục loại sản phẩm, sản lượng tiêu thụ hơn 30 triệu lít/năm.

Thương hiệu Thạch Bích đã khẳng định được vị thế của mình, thị trường được mở rộng trên 51 tỉnh thành trong cả nước với hơn 174 Đại lý cấp 1. Công tác chăm sóc khách hàng được Nhà máy quan tâm hàng đầu với hơn 120 cán bộ thị trường, được đào tạo khá cơ bản về công tác chuyên môn, luôn cố gắng đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất.

Ở chốn hoang sơ, từ độ sâu đến 1200 mét trong lòng đất từ hàng triệu năm kiến tạo địa chất, đã tạo nên một nguồn nước khoáng Thạch Bích như một món quà quý giá mà tự nhiên ban tặng cho con người.

Tự thuở xa xưa, người dân Việt xứ Ấn Trà đã từng quen thuộc với suối nguồn Thạch Bích. Thạch Bích như tiếng gọi thiêng liêng kỳ diệu trong tâm khảm mỗi con người. Từ đời vua Minh Mạng nhà Nguyễn, đã cho người đi khảo sát nguồn suối khoáng Thạch Bích.

Thời Pháp thuộc đến thời chính quyền Sài Gòn, các nhà khoa học đã đến đây khảo sát, lấy mẫu phân tích. Nhưng phải đến sau năm 1975, nguồn nước khoáng Thạch Bích mới được các giáo sư đầu ngành của Việt Nam khảo nghiệm kỹ lưỡng và đưa ra kết luận: Nguồn nước khoáng Thạch Bích là một trong số ít nguồn nước khoáng nóng tốt nhất Việt Nam! Từ khảo nghiệm và kết luận chắc chắn đó, năm 1994 Công ty Đường Quảng Ngãi sau khi đã được sự chấp thuận của chính quyền và các cơ quan chức năng, đã khai thác và thương mại hóa nguồn nước khoáng Thạch Bích.

Những chai nước khoáng mang nhãn hiệu của một địa danh huyền bí ra đời từ đó, làm mát lành con người khắp mọi miền Đất nước.

Thạch Bích! Đó không chỉ là nguồn nước khoáng tốt vào bậc nhất của Việt Nam. Từ nguồn nước ấy qua công nghệ hiện đại, trên dây chuyền khép kín của những nước tiên tiến như Italia, Đức, Mỹ mới thực sự trở thành một thức uống tuyệt hảo cho mọi người.

Thạch Bích, đó là sự gặp gỡ tuyệt đẹp giữa những gì tốt nhất của tự nhiên với những gì tốt nhất của công nghệ. Thạch Bích, đó là những gì rất truyền thống mà vô cùng hiện đại.

Thạch Bích như một âm thanh huyền diệu từ ngàn xưa còn vọng mãi đến hôm nay và mai sau.

Đến nay, sau bao nỗ lực của Cán bộ Công nhân viên Nhà máy, Sản phẩm của Nhà máy từ chỗ chỉ có một hai loại đến nay đã là hàng chục loại sản phẩm, Sản lượng của Nhà máy từ 1.000.000 lít/ năm đến nay đã là hơn 30 triệu lít. Bao gồm nhưng nhóm sản phẩm : Nước khoáng thiên nhiên, Nước giải khát sản xuất từ nước khoáng, Nước Tăng lực, nước uống dinh dưỡng đóng lon.

Nhà máy luôn chú trọng đến việc phát triển hệ thống phân phối, luôn xem việc hệ thống phân phối là vấn đề sống còn của mình. Sản phẩm của Nhà máy được phân phối trên hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, Nhà máy đã có hơn 150 đại lý trên 54 tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài nỗ lực trong công tác nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng, tạo sự hấp dẫn và ủng hộ của khách hàng đối với Nhà máy. Chữ “Tín“

luôn được Nhà máy đặt lên hàng đầu đối với khách hàng và là tiêu chí để phát triển doanh nghiệp. Các sản phẩm của Nhà máy đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, Năm 2004, 2006 Nhà máy đạt được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, cũng trong năm 2006 thương hiệu Thạch Bích là 1 trong 500 thương hiệu nổi tiếng

Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn được phối hợp tổ chức bởi Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam với Công ty ACNielsen, năm 2007 thương hiệu Thạch Bích đạt giải thưởng “Thương Hiệu Vàng” do Hiệp Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam và Bộ Thương Mại tổ chức bình chọn.

Ngoài sản xuất kinh doanh nhà máy còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó, tham gia cứu trợ cho bà con vùng lũ… qua các hoạt động đó nhà máy mong muốn xây dựng hình ảnh của Thạch Bích luôn gắn với cộng đồng. Đặc biệt Nhà máy nước khoáng Thạch Bích luôn gắn hoạt động kinh doanh với chủ trương Xã hội hóa Thể Thao, tài trợ cho các chương trình Boxing, đua thuyền… và đặc biệt trong mùa bóng năm 2007-2008 Nhà máy tài trợ cho đội Bóng Đá Quảng Ngãi tham gia giải hạng nhất.

Trong tiến trình hội nhập hiện nay, sự cạnh tranh trên thương trường rất khốc liệt, Thạch Bích đã tự xây dựng cho mình là một thương hiệu mạnh, một thương hiệu gắn liền với cộng đồng, tạo cho mình một tiếng vang, đó là yếu tố để phát triển doanh nghiệp và điều cuối cùng mà Thạch Bích luôn chú trọng đến là nguyên tắc “Vừa có lợi cho doanh nghiệp, vừa có lợi cho khách hàng”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà Máy Nước Khoáng Thạch Bích
Địa chỉ: 02 Nguyễn Chí Thanh , TP Quãng Ngãi , Quảng Ngãi
Số điện thoại (055) 3811827 | Fax : (055) 3810377
Email: thachbich@pmail.vnn.vn | Website: www.thachbich.com.vn

 • sản xuất standee, cờ dây, in cờ dây, in bật lửa, in menu bia sài gòn
 • in wobbler, wobbler quảng cáo, wobbler để bàn circcle
 • sản xuất Shelf Talkers, Shelf Talkers quảng cáo, thiết kế Shelf Talkers
 • in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa, quạt nhựa quảng cáo
 • wobbler để bàn, wobbler nhựa, wobbler đế nhựa kangaroo
 • thiết kế in ấn, hệ thống thương hiệu kino, kệ bán hàng, kệ quảng cáo
 • hanger quảng cáo, kệ quảng cáo, sản xuất hanger, hanger dây nhựa milkita
 • hanger treo, hanger formex, hanger quảng cáo momo, hanger treo quảng cáo
 • wobbler lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler kẹp, lò xo kẹp sắt mr brown
 • wobbler lo xo, wobbler quang cao, poster quang cao, in bao bi
 • kệ quảng cáo, kệ sắt quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày ttcs
 • kệ formex, kệ format, kệ trưng bày, kệ quảng cáo unibis
 • kệ sắt trưng bày, kệ quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm
Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon