0902 94 66 56 (Mr: Truong - Ha Noi) Hotline: - Zalo: 0934 999 098 (Ms: Thu - Sai Gon)

Eurowindow - 7 năm khẳng định một thương hiệu

eurowindow logoNăm 2008 và những tháng vừa qua là giai đoạn kinh tế thế giới cũng như trong nước gặp rất nhiều khó khăn, giá cả nguyên vật liệu, đặc biệt là vật liệu xây dựng tăng cao.
Nhiều doanh nghiệp trong nước lao đao trước cơn bão giá nguyên vật liệu, các hoạt động sản xuất hầu như không được đầu tư mở rộng, tốc độ tăng trưởng cũng trở nên dè dặt hơn.

Tuy nhiên, vẫn có không ít doanh nghiệp bằng sự năng động, chất lượng của sản phẩm vẫn tìm được cơ hội tăng trưởng, trong đó có Công ty CP Cửa sổ nhựa Châu Âu (Eurowindow). Thời gian qua Eurowindow vẫn giữ tốc độ tăng trưởng bình quân từ 60% đến 70% vốn đã được duy trì từ năm 2005.

Chất lượng và sự khác biệt - bí quyết thành côngcủa Eurowindow

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2002, sản phẩm chính của công ty là cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp và các loại cửa nhôm, vách nhôm kính lớn tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Ngoài ra, Eurowindow còn cung cấp các loại cửa cuốn, cửa tự động, hộp kính, kính an toàn, sắt uốn nghệ thuật…

Tuy nhiên, khác với cửa thông thường, cửa Eurowindow có tính ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, tạo ra sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa đảm bảo độ kín, khít nên có tác dụng giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa Đông, mát về mùa Hè. Ưu điểm này vừa là giải pháp chống lại sự ô nhiễm của không khí và tiếng ồn đô thị, đồng thời cũng là giải pháp giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Một đặc tính nổi trội của vật liệu uPVC cao cấp là không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Vì thế cửa Eurowindow luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.

Đây là điểm khác biệt của cửa Eurowindow so với các loại cửa uPVC khác có mặt tại thị trường Việt Nam. Chính bởi những ưu điểm này mà sau 7 năm chinh phục thị trường, sản phẩm của Eurowindow đã có mặt tại hàng chục nghìn công trình trong cả nước.

Ngoài dòng sản phẩm uPVC, năm 2008, Eurowindow đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới là cửa nhôm và vách nhôm kính lớn cao cấp.

Việc sử dụng vách nhôm kính lớn cao cấp không chỉ đem lại cho công trình vẻ đẹp năng động, hiện đại với các ưu điểm vượt trội như: cách âm, cách nhiệt, không thấm nước, chịu lực tốt, thẩm mĩ và kinh tế mà còn với việc sử dụng thanh profile nhôm được thiết kế các khoang rỗng cùng các giải pháp gia cường hợp lý, nên những sản phẩm này giúp giảm thiểu tải trọng công trình so với các loại vật liệu khác.

Thành công ngay trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

Mặc dù tình hình kinh tế năm 2008 và những tháng năm 2009 gặp nhiều khó khăn nhưng kết quả hoạt động kinh doanh năm 2008 của công ty vẫn đạt mức tăng trưởng trên 60%, doanh số 475,5 tỷ đồng (gấp 10 lần so với doanh số đạt được của năm đầu tiên có mặt tại thị trường).

Năm 2008, Eurowindow cũng đã nâng gần gấp đôi công suất hoạt động của nhà máy 1, nhà máy 2, và đưa nhà máy thứ 3 tại Thành phố Đà Nẵng đi vào hoạt động, đưa tổng công suất của cả 3 nhà máy đạt trên 800.000 m2 cửa/năm. Các nhà máy của Eurowindow đều được trang bị dây chuyền sản xuất, các máy móc, thiết bị đồng bộ và hiện đại thuộc thế hệ tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Đức và Ý.

Trong năm nay, Eurowindow phấn đấu mức doanh số 850 tỷ đồng và tăng trưởng 79%. Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2009, doanh số bán hàng của Công ty đạt 511,623 tỷ đồng, bằng 60,13% kế hoạch năm và tăng 141,3% so với cùng kỳ năm 2008.Hội đồng quản trị Công ty Eurowindow đã quyết định đầu tư hơn 80 tỷ đồng để xây dựng trung tâm gia công kính hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất châu Âu hiện nay, Eurowindow là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể tôi được kính low-e, một loại kính phản quang vớilớp phủ melatic siêu mỏng, có khả năng chống nóng, giữ nhiệt, làm giảm cường độ ảnh sáng mặt trời nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng.

Điều này giúp tiết kiệm chi phí điện năng, giữ ấm vào mùa Đông và làm mát vào mùa Hè. Cùng với việc đưa dây chuyền sản xuất kính cường lực TAMGLASS vào hoạt động, Eurowindow cũng hướng đến việc cung cấp cho thị trường trong nước kính cường lực cao cấp, được ứng dụng trong kiến trúc, trang trí nội thất như làm vách kính lớn, vách ngăn, cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, kính cho xe ô tô, mặt bàn, tủ…

Ngoài ra, Công ty còn đầu tư 50 tỷ đồng xây dựng nhà máy mới sản xuất cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, đồng thời chuẩn bị nhà xưởng tiếp tục đầu tư dây chuyền sơn PVDF & Powder Coating và mua sắm máy móc thiết bị cho dây chuyền sản xuất các sản phẩm cửa từ gỗ.

Không chỉ được biết đến như một thương hiệu khá thành công trên thương trường, Eurowinodow còn được biết đến là một doanh nghiệp có nhiều hoạt động từ thiện xã hội với phương châm luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng.

 • sản xuất standee, cờ dây, in cờ dây, in bật lửa, in menu bia sài gòn
 • in wobbler, wobbler quảng cáo, wobbler để bàn circcle
 • sản xuất Shelf Talkers, Shelf Talkers quảng cáo, thiết kế Shelf Talkers
 • in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa, quạt nhựa quảng cáo
 • wobbler để bàn, wobbler nhựa, wobbler đế nhựa kangaroo
 • thiết kế in ấn, hệ thống thương hiệu kino, kệ bán hàng, kệ quảng cáo
 • hanger quảng cáo, kệ quảng cáo, sản xuất hanger, hanger dây nhựa milkita
 • hanger treo, hanger formex, hanger quảng cáo momo, hanger treo quảng cáo
 • wobbler lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler kẹp, lò xo kẹp sắt mr brown
 • wobbler lo xo, wobbler quang cao, poster quang cao, in bao bi
 • kệ quảng cáo, kệ sắt quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày ttcs
 • kệ formex, kệ format, kệ trưng bày, kệ quảng cáo unibis
 • kệ sắt trưng bày, kệ quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm
Hỗ trợ Online
- Zalo: 0934 999 098 (Ms: Thu - Sai Gon)
messenger icon zalo icon