0902946656 Hotline: 0934999098

Sáng tạo

Wobbler thân nhựa quảng cáo mời gọi khách hàng tới mua hàng. Wobbler thân nhựa quảng cáo mời gọi khách hàng tới mua hàng.

Đăng lúc 09:19:52 ngày 05/06/2019 | Lượt xem: 2661

Wobbler thân nhựa.

Sản xuất wobbler thân nhựa quảng cáo cho các sản phẩm kẹp siêu thị. Kẹp sắt thân nhựa quảng cáo sản phẩm: sữa đậu nành, hồng sâm Hàn Quốc.

Đọc thêm

Quảng cáo mùa World Cup & Quảng cáo POSM Quảng cáo mùa World Cup & Quảng cáo POSM

Đăng lúc 10:30:28 ngày 22/07/2018 | Lượt xem: 3446

Không chỉ là sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, World Cup còn là cơ hội vàng cho các thương hiệu đua tranh khốc liệt để giành được sự chú ý của người tiêu dùng. Cùng điểm lại 05 chiến dịch quảng cáo thành công nhất lịch sử mọi mùa World Cup nhé!

Pringles – Pringooals

Chiến dịch Pringoooals  được sử dụng trong mọi sự kiện bóng đá như một cách quảng cáo cổ điển. Nó được xây dựng gắn liền với nhu cầu ăn snack cùng bạn bè xung quanh các dịp lễ hội thể thao, cho dù bạn xem ở nhà hay ra ngoài.

Đọc thêm

POSM bao gồm những loại nào ? POSM bao gồm những loại nào ?

Đăng lúc 11:19:02 ngày 22/06/2018 | Lượt xem: 3464

Đây là một thuật ngữ khá phổ biến trong Marketing và cụ thể với vai trò Trade Marketing thì POSM càng được biết đến nhiều hơn trong vấn đề Display and Merchandising.

Vậy hiểu thế nào cho đúng POSM, nó có phải là bộ Marketing Kit không ?

Marking Kit là bộ nhận dạng thương hiệu phát triển bổ sung để nhận diện logo hoặc hình ảnh của công ty. Thông thường sẽ gồm có nón, áo thun, cardvisit, phong bì, hình ảnh sản phẩm catalogue..hay còn gọi là những hình ảnh dùng để PR.

Đọc thêm

Coca-Cola giải bài toán bao bì Tết? Coca-Cola giải bài toán bao bì Tết?

Đăng lúc 20:52:49 ngày 27/12/2017 | Lượt xem: 4485

Không quá lời khi nói thiết kế bao bì Tết

Là một trong những việc làm vô cùng thử thách đối với các nhãn hàng. Người tiêu dùng một mặt thích cảm giác thân thuộc, một mặt luôn tìm kiếm sự mới mẻ, đòi hỏi nhãn hàng vừa giữ được dấu ấn riêng, vừa phải đổi mới liên tục. Và cách Coca-Cola giải quyết bài toán hóc búa này cho bộ sưu tập Tết 2018 đã không làm người dùng thất vọng.

Đọc thêm

Quảng cáo sáng tạo có hiệu ứng vì cộng đồng Quảng cáo sáng tạo có hiệu ứng vì cộng đồng

Đăng lúc 13:55:31 ngày 25/12/2017 | Lượt xem: 3094

Lời nói có sức mạnh, hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Đây là thông điệp của quảng cáo này về những tác động của lời nói người lớn đến tâm hồn trẻ thơ.
Quảng cáo này đưa ra thông điệp rằng việc nhấn nút like trên mạng xã hội chẳng có tác dụng gì đối với những người đang gặp khó khăn. Thay vì bấm nút like, hãy hành động.

 

Đọc thêm

Chiến dịch quảng cáo POSM Tết 2017 Chiến dịch quảng cáo POSM Tết 2017

Đăng lúc 13:31:13 ngày 25/12/2017 | Lượt xem: 3737

Chiến dịch Tết 2017

Đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với người tiêu dùng khi các nhãn hàng ngày một nhanh nhạy hơn với thị trường và xu hướng, biết sáng tạo hơn trong việc sử dụng các thông điệp và kênh truyền thông gần gũi với cộng đồng. Yếu tố cảm xúc (emotional values) gắn liền với các chủ đề phổ biến như tình thân, gia đình, trở về... vẫn được nhiều thương hiệu yêu thích sử dụng trong năm nay. Dựa trên sự phản hồi của cộng đồng, mức độ ảnh hưởng, hiệu quả truyền thông, bài viết sau của YouNet Media tập trung phân tích 10 chiến dịch nổi bật nhất đã ghi điểm mạnh mẽ đối với công chúng, với số liệu thống kê từ công cụ lắng nghe mạng xã hội SocialHeat:
Nhìn chung, HEINEKEN giành được nhiều thảo luận nhất với chiến dịch “ĐÓN TẾT PHONG CÁCH MỚI”, kế tiếp là NESTLÉ với “THAY ĐỔI NHỎ, KHỞI ĐẦU MỚI”, mặc dù số lượng thảo luận không nhiều bằng HEINEKEN hay NESTLÉ, nhưng BITI’S đã vươn lên vị trí thứ ba nhờ vào chiến dịch “ĐI ĐỂ TRỞ VỀ”, những chiến dịch Tết ở top trên chủ yếu mang đến không khí Tết và truyền đi những thông điệp vào thời điểm chuyển giao năm cũ và năm mới.

Đọc thêm

Những thiết kế túi trà sáng tạo trong quảng cáo Những thiết kế túi trà sáng tạo trong quảng cáo

Đăng lúc 09:51:04 ngày 25/12/2017 | Lượt xem: 3284

Trà là thức uống phổ biến nhất trên thế giới chỉ sau nước.

Theo Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO), có sáu triệu tách trà được uống mỗi ngày trên toàn cầu và thêm một tin hiệu tốt nữa, trà không chỉ có hương vị tuyệt vời, mà còn có đầy đủ các chất chống oxy hóa và là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện sức khỏe của bạn. Nếu bạn là người không thích uống trà thì chắc hẳn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi nhìn thấy những thiết kế vô cùng ấn tượng dưới đây.

Đọc thêm

PENTAWARDS – GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ PENTAWARDS – GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ

Đăng lúc 15:46:59 ngày 19/06/2017 | Lượt xem: 4288

Giải thưởng Pentaward nơi hội tụ và trang tài những đối thủ kỳ cựu về lĩnh vực thiết kế bao bì, các công ty nổi tiếng trên toàn thế giới đã hội tụ về đây, nhằm khẳng định đẳng cấp của mình, Giải thưởng được tổ chức mỗi năm một lần nhằm vinh danh những thiết kế độc đáo, ấn tượng, nổi bật, sáng tạo, đẹp, đạt tính thương hiệu và công năng cao.

Năm nay 2009 cuộc đua càng thêm phần khốc liệt bởi các công ty, các nhà thiết kế ngày càng chuyên nghiệp hơn rất nhiều, họ nắm vững chuyên môn, cọ xát thị trường, cơ cấu giải thưởng bao gồm (Kim cương, bạch kim, bạc, đồng).

Đọc thêm

Mốt chơi danh thiếp Mốt chơi danh thiếp

Đăng lúc 11:27:14 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 3266

Bây giờ, chuyện dùng danh thiếp đã được “xã hội hóa” đến mức anh chạy xe ôm đầu phố, chị bán trái cây ở chợ, cô bé hớt tóc gội đầu, chàng thanh niên tẩm quất dạo… cũng luôn thủ sẵn danh thiếp in bằng nhiều thứ tiếng trong túi.
In danh thiếp bằng nhiều thứ tiếng, thường dùng nhất là tiếng Việt và tiếng Anh đang phổ biến. Đây là điều hết sức cần thiết với những người thường xuyên giao tiếp với khách nước ngoài. Thế nhưng cũng lắm khi chính những người Việt lại “gây khó dễ” cho nhau khi trao đổi những danh thiếp toàn bằng tiếng Anh.

Đọc thêm

Bao bì thuỷ tinh- không bao giờ lỗi thời Bao bì thuỷ tinh- không bao giờ lỗi thời

Đăng lúc 14:25:43 ngày 28/05/2017 | Lượt xem: 4227

Bao bì đóng gói dần trở thành thời trang (fashion), là cách thức thể hiện phong cách và các khách hàng ngày nay luôn bị chi phối bởi các trào lưu thời trang đó.
Giống như bất cứ trào lưu thời trang nào, màu sắc, hình dáng và cách phối màu của các chi tiết nhỏ nhất thay đổi theo thị hiếu khách hàng và sở thích trong cuộc sống. Những thay đổi trong xu thế tiều dùng cũng dẫn tới sự thay đổi trong bao bì đóng gói.

Đọc thêm

Công việc thiết kế bao bì tại Uniliver Công việc thiết kế bao bì tại Uniliver

Đăng lúc 14:08:33 ngày 28/05/2017 | Lượt xem: 3130

Hiểu được tâm trí của khách hàng thật ra không khó. Một nhà thiết kế bao bì chỉ cần thu thập đầy đủ mọi nhu cầu, sở thích, thói quen và tình cảm của từng khách hàng, từ đó, lọc ra những yếu tố cần thiết để tạo nên một bao bì hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

Đọc thêm

Thời trang túi gỗ sáng tạo, khác biệt, quý phái và không đụng hàng. Thời trang túi gỗ sáng tạo, khác biệt, quý phái và không đụng hàng.

Đăng lúc 15:11:49 ngày 27/05/2017 | Lượt xem: 2976

Đảm bảo teen chưa từng thấy loại xắc tay nào đẹp và xì-tin đến thế đâu!
Nhà thiết kế Darlene Houston của nhãn hiệu “Purse-sonals” (Mỹ) đã sáng tạo ra những chiếc túi xách, xắc tay có 1-0-2, đó là những chiếc túi có hình dạng na ná như một chiếc rương của tiểu thư, công chúa.

Đọc thêm

 • sản xuất standee, cờ dây, in cờ dây, in bật lửa, in menu bia sài gòn
 • in wobbler, wobbler quảng cáo, wobbler để bàn circcle
 • sản xuất Shelf Talkers, Shelf Talkers quảng cáo, thiết kế Shelf Talkers
 • in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa, quạt nhựa quảng cáo
 • wobbler để bàn, wobbler nhựa, wobbler đế nhựa kangaroo
 • thiết kế in ấn, hệ thống thương hiệu kino, kệ bán hàng, kệ quảng cáo
 • hanger quảng cáo, kệ quảng cáo, sản xuất hanger, hanger dây nhựa milkita
 • hanger treo, hanger formex, hanger quảng cáo momo, hanger treo quảng cáo
 • wobbler lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler kẹp, lò xo kẹp sắt mr brown
 • wobbler lo xo, wobbler quang cao, poster quang cao, in bao bi
 • kệ quảng cáo, kệ sắt quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày ttcs
 • kệ formex, kệ format, kệ trưng bày, kệ quảng cáo unibis
 • kệ sắt trưng bày, kệ quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm
Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon