0902946656 Hotline: 0934999098

Thương hiệu

Bí quyết bán hàng giá cao của người Do Thái Bí quyết bán hàng giá cao của người Do Thái

Đăng lúc 12:14:19 ngày 18/10/2020 | Lượt xem: 1338

Kinh doanh chính là nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, từ đó sáng tạo cho mình phương thức kích thích tiêu thụ độc đáo.
Bí quyết "bán hàng giá cao" của người Do Thái
Người Do Thái thường cho rằng trong kinh doanh tại sao không áp dụng phương pháp kinh doanh linh hoạt, dùng thượng sách mà lại dùng phương pháp hạ sách?  

Đọc thêm

Chứng nhận hợp chuẩn Chứng nhận hợp chuẩn

Đăng lúc 14:50:45 ngày 06/10/2020 | Lượt xem: 2253

Phòng Chứng nhận thực hiện các hoạt động chứng nhận sản phẩm hàng hóa phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật (QCKT), Tiêu chuẩn Quốc gia (TCQG), Tiêu chuẩn Quốc tế (TCQT) phục vụ quản lý nhà nước và theo yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp.
Chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật: là việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực quy chuẩn kỹ thuật phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật được thực hiện một cách bắt buộc. Phương thức đánh giá quy chuẩn kỹ thuật áp dụng cho từng đối tượng cụ thể được quy định tại quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Đọc thêm

Logo vector hàng việt nam chất lượng cao là gì? Logo vector hàng việt nam chất lượng cao là gì?

Đăng lúc 14:17:17 ngày 06/10/2020 | Lượt xem: 3642

Từ khi Viêt Nam gia nhâp khối Asean (1996) những người khởi xướng chương trình “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” (HVNCLC) đã nhận thức rằng các doanh nghiệp Việt Nam sẽ đứng trước nhiều thách thức lớn trên thương trường, cả trong nước lẫn ngoài nước, khi Việt Nam tham gia đầy đủ AFTA (khu vực mậu dịch tự do) trong khi năng lực cạnh tranh còn khá thấp kém.

Đọc thêm

Chứng nhận Halal là gì?  Chứng nhận Halal là gì? 

Đăng lúc 14:02:16 ngày 06/10/2020 | Lượt xem: 2056

Đây là quá trình xem xét đánh giá độc lập, khách quan của cơ quan/ tổ chức được cấp phép để xác nhận rằng những sản phẩm/dịch vụ cụ thể được đánh giá không sử dụng các thành phần Haram ( chất cấm theo quy định của luật Hồi giáo) và điều kiện sản xuất/cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của Kinh Qur’an và luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal.
Sản phẩm Halal (Sản phẩm được Chứng nhận Halal) sẽ được người Hồi giáo tin tưởng lựa chọn và sử dụng. 

Đọc thêm

Tiêu chuẩn hợp quy là gì ? Tiêu chuẩn hợp quy là gì ?

Đăng lúc 13:50:12 ngày 06/10/2020 | Lượt xem: 4958

Thông tư 28/2012/TT-BKHCN quy định về công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy và phương thức đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật
Hệ thống tiêu chuẩn của Việt Nam gồm tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn cơ sở

Theo đó có hai loại giấy chứng nhận đó là chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn (hợp chuẩn) và chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật ( hợp quy)

Đọc thêm

Top 12 thương hiệu snack phổ biến giá bình dân ngon và an toàn nhất thị trường Việt Nam Top 12 thương hiệu snack phổ biến giá bình dân ngon và an toàn nhất thị trường Việt Nam

Đăng lúc 16:17:53 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 5838

Là một loại đồ ăn vặt hợp khẩu vị nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, hơn nữa lại có giá khá mềm cùng với tính tiện lợi, các loại bánh snack hay còn được gọi là bimbim mỗi ngày xuất hiện một nhiều trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết về những loại bánh snack ngon, rẻ và an toàn nhất trên thị trường Việt.

1 Snack Oishi
Được coi là loại bánh snack đời đầu của Tập đoàn bánh kẹo và nước giải khát đứng đầu châu Á - Oishi, loại bánh snack này lấy luôn Snack làm tên gọi cho một thương hiệu đồ ăn nhẹ nhỏ. Và sau hơn 21 năm du nhập vào Việt Nam, loại Snack của Oishi đã đứng top đầu về mức độ phổ biến thương hiệu trong thị trường Việt (theo trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch.com). 

Đọc thêm

Top 100 thương hiệu nổi bật 2018 Thời của những thương hiệu dũng cảm Top 100 thương hiệu nổi bật 2018 Thời của những thương hiệu dũng cảm

Đăng lúc 15:43:06 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 2676

Chúng ta có thể học được gì từ những thương hiệu đứng đầu thế giới? Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa những thương hiệu tốt và xuất sắc? Câu trả lời đó là họ đủ can đảm để thay đổi và thích ứng với biến động của thị trường.

Thế giới thương hiệu chuyển động không ngừng. Chúng ta hiện phải tiếp nhận lượng thông tin nhiều hơn gấp 5 lần hằng ngày so với 30 năm trước. Công nghệ đã và đang thay đổi cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh. Nhu cầu, kì vọng của khách hàng cũng thay đổi và việc thu hút sự chú ý của họ cũng khó khăn hơn. Không chỉ vậy, chúng ta đang sống ở thời đại của những thương hiệu “tất cả trong một” như Google và Amazon. Họ đứng đầu trong những lĩnh vực kinh doanh của mình, đồng thời có vai trò quan trọng trong toàn bộ hệ sinh thái của các lĩnh vực khác.

Đọc thêm

Top 10 thương hiệu làm thay đổi thế giới Top 10 thương hiệu làm thay đổi thế giới

Đăng lúc 15:28:37 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 2580

Luôn có rất nhiều thương hiệu lớn, nổi tiếng và giàu sức ảnh hưởng trên toàn cầu, song đây là 10 cái tên đã làm thay đổi cuộc chơi mãi mãi.

Top 10 thuong hieu lam thay doi the gioi hinh anh 1
1. Amazon Khi bỏ việc ở Wall Street năm 1994 và thành lập hãng bán lẻ trực tuyến mới, Jeff Bezos đã chọn cái tên Cadabra song lại khiến người ta nhầm lẫn nó với từ "Cadaver" (tử thi). Sau đó, người đàn ông này đổi tên hãng thành Amazon, có chữ "A" đứng đầu - giúp hiển thị ưu tiên trên các kết quả tìm kiếm và chữ "z" để ngụ ý rằng hãng phục vụ mọi mặt hàng người ta cần. Ngày nay, tham vọng đó đã trở thành sự thật - dù là bạn cần một cuốn sách, chiếc máy cắt cỏ hay áo len cho chó cưng... tất cả đều có thể tìm thấy trên Amazon. Theo đó, trang thương mại điện tử này nhận tới 35 đơn hàng mỗi giây, ở 14 quốc gia khác nhau và doanh thu tới 70 tỷ USD. Và chỉ một sự cố kéo dài 49 phút vào năm ngoái, nó cũng mất tới 6 triệu USD.
Top 10 thuong hieu lam thay doi the gioi hinh anh 2

Đọc thêm

Top 10 thương hiệu đắt giá nhất hành tinh Top 10 thương hiệu đắt giá nhất hành tinh

Đăng lúc 14:23:24 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 2588

Sau 13 năm độc chiếm vị trí thương hiệu giá trị nhất hành tinh, Coca-Cola đã bị Apple vượt qua trong năm 2013.

Top 10 thuong hieu dat gia nhat hanh tinh hinh anh 1
Apple (trị giá: 98,3 tỷ USD)
Tiếp quản chức CEO Apple từ Steve Jobs, Tim Cook đang giúp công ty này phát triển không ngừng về mặt tài chính.

Đọc thêm

Công bố chính thức logo thương hiệu Gạo Việt Nam Công bố chính thức logo thương hiệu Gạo Việt Nam

Đăng lúc 14:15:01 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 3442

TTO - Logo thương hiệu Gạo Việt Nam đã được Bộ NN&PTNT để đến đêm khai mạc Festival lúa gạo lần III mới chính thức công bố.
Đồng Tháp từ chối đăng cai Festival lúa gạo lần thứ 3
Tại lễ khai mạc Festival Lúa gạo Việt Nam lần III, năm 2018 tổ chức tại TP Tân An, Long An tối 18-12, Bộ NN&PTNT đã chính thức công bố logo thương hiệu Gạo Việt Nam, được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận.

Đọc thêm

Doanh nghiệp dệt may chinh phục thị trường nội địa Doanh nghiệp dệt may chinh phục thị trường nội địa

Đăng lúc 14:09:20 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 2470

Cuộc vận động người VN ưu tiên dùng hàng VN là cơ hội tốt để các doanh nghiệp dệt may củng cố và mở rộng thị phần ở thị trường nội địa. Bằng nhiều cách làm mới không ít thương hiệu đã có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Đọc thêm

BÙNG NỔ DOANH SỐ CỦA NGÀNH THỨC ĂN NHẸ CHO THẤY CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM BÙNG NỔ DOANH SỐ CỦA NGÀNH THỨC ĂN NHẸ CHO THẤY CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Đăng lúc 14:02:03 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 4209

Dẫn đầu xu hướng bán hàng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) là điều không dễ dàng, nhưng bằng cách theo dõi xu hướng kinh tế vĩ mô, xác định các nhóm ngành hàng đang tăng và dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng sẽ giúp doanh nghiệp thấy rõ được bức tranh toàn cảnh. Một nhóm ngành hàng FMCG hứa hẹn sẽ là ngành hàng dẫn đầu xu hướng trong tương lai chính  là nhóm hàng món thức ăn nhẹ (snacks).

Đọc thêm

 • sản xuất standee, cờ dây, in cờ dây, in bật lửa, in menu bia sài gòn
 • in wobbler, wobbler quảng cáo, wobbler để bàn circcle
 • sản xuất Shelf Talkers, Shelf Talkers quảng cáo, thiết kế Shelf Talkers
 • in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa, quạt nhựa quảng cáo
 • wobbler để bàn, wobbler nhựa, wobbler đế nhựa kangaroo
 • thiết kế in ấn, hệ thống thương hiệu kino, kệ bán hàng, kệ quảng cáo
 • hanger quảng cáo, kệ quảng cáo, sản xuất hanger, hanger dây nhựa milkita
 • hanger treo, hanger formex, hanger quảng cáo momo, hanger treo quảng cáo
 • wobbler lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler kẹp, lò xo kẹp sắt mr brown
 • wobbler lo xo, wobbler quang cao, poster quang cao, in bao bi
 • kệ quảng cáo, kệ sắt quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày ttcs
 • kệ formex, kệ format, kệ trưng bày, kệ quảng cáo unibis
 • kệ sắt trưng bày, kệ quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm
Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon