0902 94 66 56 (Mr: Truong - Ha Noi) Hotline: - Zalo: 0934 999 098 (Ms: Thu - Sai Gon)

Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh

logo nhựa bình minhKhởi đầu là một đơn vị nhà nước được tiếp quản từ hai cơ sở tư nhân; đến nay, với máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại thuộc thế hệ tiên tiến nhất của châu Âu, thân thiện với môi trường và đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy tâm huyết, giỏi nghề, có tri thức.
Nhựa Bình Minh đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất ống nhựa và cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhờ vào việc bền bỉ theo đuổi mục tiêu lấy chất lượng làm yếu tố nền tảng của mình.

Sản phẩm “Nhựa Bình Minh”

12 năm liền là Hàng Việt Nam chất lượng cao, đã đạt được nhiều giải thưởng có uy tín như Sao vàng đất Việt, Sao vàng Phương Nam . . . Nhựa Bình Minh đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất, nhì, ba; Huân chương Độc lập hạng ba và vừa vinh dự được Chính phủ lựa chọn cùng 29 doanh nghiệp khác trong cả nước tham gia vào chương trình “Thương hiệu Quốc gia”, nhằm giới thiệu hình ảnh các doanh nghiệp nổi tiếng của Việt Nam  theo tiêu chí: “Đổi mới - Sáng tạo và Năng lực lãnh đạo”.

Những tháng vừa qua, tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động phức tạp, đặc biệt là nền kinh tế Mỹ đang lâm vào khủng hoảng và suy thoái đã ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế nước ta. Trong bối cảnh đó, Nhựa Bình Minh không tránh khỏi những khó khăn khách quan về vốn, doanh thu giảm do các công trình xây dựng bị ngừng trệ, tâm lý cổ đông, công nhân viên bị dao động do sự xuống dốc của thị trường chứng khoán, ngoài ra còn phải đối phó với những vụ việc xâm phạm thương hiệu Bình Minh trên thị trường ... Tuy nhiên, Nhựa Bình Minh vẫn tiếp tục đầu tư có chiều sâu, đa dạng hóa sản phẩm nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt, mở rộng hệ thống phân phối, tiếp tục xây dựng “Văn hóa Bình Minh” lấy chữ tâm làm chủ đạo cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và không ngừng nâng cao trách nhiệm với xã hội.

Tất cả những việc Nhựa Bình Minh đang, đã và sẽ tiếp tục làm là gởi đến khách hàng thông điệp: “Nhựa Bình Minh không bán hàng bằng bất cứ giá nào, nhưng bất cứ lúc nào cũng cam kết người tiêu dùng chỉ cần một lần đầu tư, sẽ nhận được giá trị lâu bền về chất lượng”.

Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh

Đã trở thành một trong những doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín lớn trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam. Là doanh nghiệp nhựa hàng đầu tại viêt nam chuyên sản xuất các sản phẩm ống PVC cứng, PEHD(ống gân và ống trơn), phụ tùng ống, bình phun thuốc trừ sâu, nón bảo hộ lao động và các sản phẩm nhựa kỹ thuật khác.

Các sản phẩm nhựa được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427 : 1996, TCVN 7305 : 2003 , BS 3505:1968, AS/NZS 1477:1996,... trên các dây chuyền thiết bị hiện đại của các hãng nổi tiếng như KraussMaffei, Cincinnati, Corma,...

Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 và đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, có trình độ, có tâm huyết đang là ưu thế cạnh tranh đáng kể của Nhựa Bình Minh trên thương trường. Nhựa Bình Minh đã đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong và ngoài nước. Nhựa Bình Minh đã đạt nhiều giải thưởng trong nước, quốc tế và giải thưởng "Sao Vàng Đất Việt" dành cho thương hiệu "Nhựa Bình Minh". Sản phẩm Nhựa Bình Minh liên tục được bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" từ năm 1996 đến nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Trụ sở chính: 240 đường Hậu Giang, Phường 9, Quận 6, Tp. HCM.
Điện thoại: ( 84.8) 39690973 | ( 84.8) 39694524 | Fax : ( 84.8) 39606814
E-mail: binhminh@binhminhplastic.com.vn  | www.BinhminhPlastic.com

+ Nhà máy 1 : 240 Hậu Giang - Phường 9 - Quận 6 - Tp.HCM
TeL: ( 84.8) 39690973 – ( 84.8 ) 39694524 | Fax: ( 84.8) 39606814
E-mail: factory1@binhminhplastic.com.vn

+ Nhà máy 2 : Số 7 đường số 2, Khu công nghiệp Sóng Thần 1- Dĩ An - Bình Dương.
Tel: ( 84.8) 38968465 | Fax: (0650) 3790396
E-mail: factory2@binhminhplastic.com.vn

 • sản xuất standee, cờ dây, in cờ dây, in bật lửa, in menu bia sài gòn
 • in wobbler, wobbler quảng cáo, wobbler để bàn circcle
 • sản xuất Shelf Talkers, Shelf Talkers quảng cáo, thiết kế Shelf Talkers
 • in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa, quạt nhựa quảng cáo
 • wobbler để bàn, wobbler nhựa, wobbler đế nhựa kangaroo
 • thiết kế in ấn, hệ thống thương hiệu kino, kệ bán hàng, kệ quảng cáo
 • hanger quảng cáo, kệ quảng cáo, sản xuất hanger, hanger dây nhựa milkita
 • hanger treo, hanger formex, hanger quảng cáo momo, hanger treo quảng cáo
 • wobbler lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler kẹp, lò xo kẹp sắt mr brown
 • wobbler lo xo, wobbler quang cao, poster quang cao, in bao bi
 • kệ quảng cáo, kệ sắt quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày ttcs
 • kệ formex, kệ format, kệ trưng bày, kệ quảng cáo unibis
 • kệ sắt trưng bày, kệ quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm
Hỗ trợ Online
- Zalo: 0934 999 098 (Ms: Thu - Sai Gon)
messenger icon zalo icon