0902 94 66 56 (Mr: Truong - Ha Noi) Hotline: - Zalo: 0934 999 098 (Ms: Thu - Sai Gon)

Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến, thương hiệu quốc gia

dai dong tien logoTiền thân là 1 tổ hợp sản xuất chỉ vỏn vẹn với 1 máy ép nhựa bằng tay và 20 công nhân, chủ yếu là người trong gia đình. Sau 25 năm sau, Đại Đồng Tiến đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong ngành nhựa tại Việt Nam với văn phòng chính đặt tại Tp. HCM; 02 nhà máy; 03 chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và hệ thống phân phối với trên 700 cửa hàng, đại lý trên khắp cả nước. Không chỉ vậy, sản phẩm của Công ty còn được xuất khẩu sang hơn 20 nước trên thế giới.
Hiện nay với năng lực sản xuất 20.000 tấn/năm, Đại Đồng Tiến đã góp phần giải quyết cho hơn 1.000 lao động trên khắp cả nước. Để có được sự thành công kể trên, Công ty đã đưa ra sứ mệnh riêng cho mình trong chặng đường phát triển, đó là từng thành viên trong Đại Đồng Tiến mang trong người 3 sứ mệnh lớn:

   1. Mang lại cho cá nhân, gia đình, tổ chức và xã hội những sản phẩm và dịch vụ được đánh giá cao về thiết kế độc đáo, chất lượng ổn định, phân phối kịp thời và tối ưu giá trị khách hàng.
   2. Đảm bảo hoạt động tài chánh lành mạnh và phát triển lợi nhuận bền vững nhằm tăng giá trị cho cổ đông, tạo cơ hội thăng tiến, lương thỏa đáng cho nhân viên, đóng góp vào phúc lợi xã hội;
   3. Trở thành nhân tố tích cực đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung cho chất lượng cuộc sống trong cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế, nơi có sự hiện diện của Đại Đồng Tiến.

Cùng với những phấn đấu nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, mục tiêu hướng về cộng đồng cũng luôn được Đại Đồng Tiến xem trọng, bởi sự phát triển bền vững như ngày nay của Đại Đồng Tiến cũng do có sự đóng góp vô cùng quý báu của cộng đồng. Các chương trình hành động đã và đang được Đại Đồng Tiến thực hiện như: thăm viếng và hỗ trợ các cụ già neo đơn, trẻ em tàn tật, hội nạn nhân chất độc da cam / dioxin Việt Nam, hội khuyến học, ... và những hoạt động từ thiện khác như cứu trợ đồng bào bị thiên tai hoạn nạn, gây quỹ từ thiện, ... Tất cả những chương trình hành động này đã tạo nên nét đẹp văn hóa cộng đồng của Đại Đồng Tiến.

Đại đồng tiến nghiên cứu đầu tư.

Không chỉ thỏa mãn với những gì đạt được, Đại Đồng Tiến còn nghiên cứu và đầu tư thêm hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến nhằm sản xuất ra các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng: chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, ....Với xu hướng đó, dòng sản phẩm Sina đã ra đời. Dòng sản phẩm Sina được ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, công nghệ Nano- Silver. Công nghệ mới này được ứng dụng trên hộp thực phẩm và bình đá giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, không bị thay đổi chất, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường và đặc biệt là diệt khuẩn, khử mùi hoàn toàn. Đại Đồng Tiến là Công ty đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ mới trên vào sản xuất đồ nhựa. Trong tương lai, Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra các sản phẩm cao cấp hơn, tiện ích hơn nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI ĐỒNG TIẾN

216 Tân Thành, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 3856 4154  | Fax: (84-8) 3955 3855
Email: daidongtienco@hcm.fpt.vn | Website: www.daidongtien.com

 • sản xuất standee, cờ dây, in cờ dây, in bật lửa, in menu bia sài gòn
 • in wobbler, wobbler quảng cáo, wobbler để bàn circcle
 • sản xuất Shelf Talkers, Shelf Talkers quảng cáo, thiết kế Shelf Talkers
 • in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa, quạt nhựa quảng cáo
 • wobbler để bàn, wobbler nhựa, wobbler đế nhựa kangaroo
 • thiết kế in ấn, hệ thống thương hiệu kino, kệ bán hàng, kệ quảng cáo
 • hanger quảng cáo, kệ quảng cáo, sản xuất hanger, hanger dây nhựa milkita
 • hanger treo, hanger formex, hanger quảng cáo momo, hanger treo quảng cáo
 • wobbler lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler kẹp, lò xo kẹp sắt mr brown
 • wobbler lo xo, wobbler quang cao, poster quang cao, in bao bi
 • kệ quảng cáo, kệ sắt quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày ttcs
 • kệ formex, kệ format, kệ trưng bày, kệ quảng cáo unibis
 • kệ sắt trưng bày, kệ quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm
Hỗ trợ Online
- Zalo: 0934 999 098 (Ms: Thu - Sai Gon)
messenger icon zalo icon