028.224.11.238 - 028.224.11.239 Hotline: - Zalo: 0934 999 098 (Ms: Thu)

Thương hiệu

Top 12 thương hiệu snack phổ biến giá bình dân ngon và an toàn nhất thị trường Việt Nam Top 12 thương hiệu snack phổ biến giá bình dân ngon và an toàn nhất thị trường Việt Nam

Đăng lúc 16:17:53 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 2105

Là một loại đồ ăn vặt hợp khẩu vị nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, hơn nữa lại có giá khá mềm cùng với tính tiện lợi, các loại bánh snack hay còn được gọi là bimbim mỗi ngày xuất hiện một nhiều trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết về những loại bánh snack ngon, rẻ và an toàn nhất trên thị trường Việt.

1 Snack Oishi
Được coi là loại bánh snack đời đầu của Tập đoàn bánh kẹo và nước giải khát đứng đầu châu Á - Oishi, loại bánh snack này lấy luôn Snack làm tên gọi cho một thương hiệu đồ ăn nhẹ nhỏ. Và sau hơn 21 năm du nhập vào Việt Nam, loại Snack của Oishi đã đứng top đầu về mức độ phổ biến thương hiệu trong thị trường Việt (theo trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch.com). 

Đọc thêm

Top 100 thương hiệu nổi bật 2018 Thời của những thương hiệu dũng cảm Top 100 thương hiệu nổi bật 2018 Thời của những thương hiệu dũng cảm

Đăng lúc 15:43:06 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 1027

Chúng ta có thể học được gì từ những thương hiệu đứng đầu thế giới? Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa những thương hiệu tốt và xuất sắc? Câu trả lời đó là họ đủ can đảm để thay đổi và thích ứng với biến động của thị trường.

Thế giới thương hiệu chuyển động không ngừng. Chúng ta hiện phải tiếp nhận lượng thông tin nhiều hơn gấp 5 lần hằng ngày so với 30 năm trước. Công nghệ đã và đang thay đổi cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh. Nhu cầu, kì vọng của khách hàng cũng thay đổi và việc thu hút sự chú ý của họ cũng khó khăn hơn. Không chỉ vậy, chúng ta đang sống ở thời đại của những thương hiệu “tất cả trong một” như Google và Amazon. Họ đứng đầu trong những lĩnh vực kinh doanh của mình, đồng thời có vai trò quan trọng trong toàn bộ hệ sinh thái của các lĩnh vực khác.

Đọc thêm

Top 10 thương hiệu làm thay đổi thế giới Top 10 thương hiệu làm thay đổi thế giới

Đăng lúc 15:28:37 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 892

Luôn có rất nhiều thương hiệu lớn, nổi tiếng và giàu sức ảnh hưởng trên toàn cầu, song đây là 10 cái tên đã làm thay đổi cuộc chơi mãi mãi.

Top 10 thuong hieu lam thay doi the gioi hinh anh 1
1. Amazon Khi bỏ việc ở Wall Street năm 1994 và thành lập hãng bán lẻ trực tuyến mới, Jeff Bezos đã chọn cái tên Cadabra song lại khiến người ta nhầm lẫn nó với từ "Cadaver" (tử thi). Sau đó, người đàn ông này đổi tên hãng thành Amazon, có chữ "A" đứng đầu - giúp hiển thị ưu tiên trên các kết quả tìm kiếm và chữ "z" để ngụ ý rằng hãng phục vụ mọi mặt hàng người ta cần. Ngày nay, tham vọng đó đã trở thành sự thật - dù là bạn cần một cuốn sách, chiếc máy cắt cỏ hay áo len cho chó cưng... tất cả đều có thể tìm thấy trên Amazon. Theo đó, trang thương mại điện tử này nhận tới 35 đơn hàng mỗi giây, ở 14 quốc gia khác nhau và doanh thu tới 70 tỷ USD. Và chỉ một sự cố kéo dài 49 phút vào năm ngoái, nó cũng mất tới 6 triệu USD.
Top 10 thuong hieu lam thay doi the gioi hinh anh 2

Đọc thêm

Top 10 thương hiệu đắt giá nhất hành tinh Top 10 thương hiệu đắt giá nhất hành tinh

Đăng lúc 14:23:24 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 855

Sau 13 năm độc chiếm vị trí thương hiệu giá trị nhất hành tinh, Coca-Cola đã bị Apple vượt qua trong năm 2013.

Top 10 thuong hieu dat gia nhat hanh tinh hinh anh 1
Apple (trị giá: 98,3 tỷ USD)
Tiếp quản chức CEO Apple từ Steve Jobs, Tim Cook đang giúp công ty này phát triển không ngừng về mặt tài chính.

Đọc thêm

Công bố chính thức logo thương hiệu Gạo Việt Nam Công bố chính thức logo thương hiệu Gạo Việt Nam

Đăng lúc 14:15:01 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 1067

TTO - Logo thương hiệu Gạo Việt Nam đã được Bộ NN&PTNT để đến đêm khai mạc Festival lúa gạo lần III mới chính thức công bố.
Đồng Tháp từ chối đăng cai Festival lúa gạo lần thứ 3
Tại lễ khai mạc Festival Lúa gạo Việt Nam lần III, năm 2018 tổ chức tại TP Tân An, Long An tối 18-12, Bộ NN&PTNT đã chính thức công bố logo thương hiệu Gạo Việt Nam, được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận.

Đọc thêm

Doanh nghiệp dệt may chinh phục thị trường nội địa Doanh nghiệp dệt may chinh phục thị trường nội địa

Đăng lúc 14:09:20 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 945

Cuộc vận động người VN ưu tiên dùng hàng VN là cơ hội tốt để các doanh nghiệp dệt may củng cố và mở rộng thị phần ở thị trường nội địa. Bằng nhiều cách làm mới không ít thương hiệu đã có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Đọc thêm

BÙNG NỔ DOANH SỐ CỦA NGÀNH THỨC ĂN NHẸ CHO THẤY CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM BÙNG NỔ DOANH SỐ CỦA NGÀNH THỨC ĂN NHẸ CHO THẤY CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Đăng lúc 14:02:03 ngày 14/01/2019 | Lượt xem: 1324

Dẫn đầu xu hướng bán hàng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) là điều không dễ dàng, nhưng bằng cách theo dõi xu hướng kinh tế vĩ mô, xác định các nhóm ngành hàng đang tăng và dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng sẽ giúp doanh nghiệp thấy rõ được bức tranh toàn cảnh. Một nhóm ngành hàng FMCG hứa hẹn sẽ là ngành hàng dẫn đầu xu hướng trong tương lai chính  là nhóm hàng món thức ăn nhẹ (snacks).

Đọc thêm

Thương hiệu cá nhân nên xây dựng từ đâu Kỳ 2 Tích cực tích lũy nghiệp tốt Thương hiệu cá nhân nên xây dựng từ đâu Kỳ 2 Tích cực tích lũy nghiệp tốt

Đăng lúc 14:28:36 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 1516

Thương hiệu cá nhân không phải xây nên một cách ngẫu hứng, tuyên ngôn về giá trị của bạn cần phải phù hợp với năng lực thật sự của bạn, sản phẩm hay dịch vụ gắn với bạn và khách hàng mục tiêu mà bạn muốn lấy lòng họ.

Dan Schawbel, một nhân vật được xem như bậc thầy về thương hiệu cá nhân định nghĩa: “Xây dựng thương hiệu cá nhân là quá trình mà cá nhân/doanh nhân làm khác biệt mình sao cho nổi bật lên giữa đám đông thông qua việc xác định và trình bày các tuyên ngôn giá trị độc đáo về chuyên môn hoặc cá nhân; và sau đó truyền thông các thông điệp và hình ảnh nhất quán để đạt được một mục đích cụ thể. Bằng cách này, các cá nhân sẽ được nâng cao sự ghi nhận như là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, làm nên danh tiếng và sự tín nhiệm, thúc đẩy sự thăng tiến trong nghề nghiệp và xây dựng sự tự tin”.

Đọc thêm

bí quyết marketing bằng KOL từ Coca-Cola, Dell và PayPal bí quyết marketing bằng KOL từ Coca-Cola, Dell và PayPal

Đăng lúc 14:21:26 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 1597

Xu hướng làm marketing thông qua những nhân vật có tầm ảnh hưởng (key opinion leader – KOL) đang ngày càng trở nên phổ thông, nhưng cũng có không ít câu chuyện cảnh báo về những thất bại khi sử dụng chiến thuật này. Phần lớn các thất bại đó đều đến từ sự thiếu kinh nghiệm của những nhà quản trị thương hiệu.

Những thương hiệu lớn như PayPal, Dell và Coca-Cola đã làm marketing bằng KOL hơn một thập kỷ qua, và chiều sâu kinh nghiệm đó đã giúp họ tìm thấy những cách làm tốt nhất, không chỉ áp dụng được cho các thương hiệu lớn mà còn cho cả các startup và doanh nghiệp nhỏ.

Đọc thêm

Bí quyết giúp P&G lật ngược thế cờ trước Colgate Bí quyết giúp P&G lật ngược thế cờ trước Colgate

Đăng lúc 14:04:26 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 1750

Trước nguy cơ bị mất hoàn toàn thị phần vào tay Colgate, sếp P&G chỉ cần sử dụng một câu hỏi dài đúng 3 chữ là "How might we" để giải quyết khó khăn này.

Min Basadur khi còn đang làm Giám đốc sáng tạo tại P&G vào những năm 1970 nhận được một cuộc điện thoại từ phòng phát triển sản phẩm. “Chúng tôi cần sự giúp đỡ”, Basadur nhớ lại vị lãnh đạo nhóm đã nói với ông như vậy ngay khi bắt đầu cuộc gọi. “Chúng tôi cảm thấy thật sự thất bại”.

Đọc thêm

ý tưởng - tài sản vô giá trong kinh doanh ý tưởng - tài sản vô giá trong kinh doanh

Đăng lúc 15:38:09 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1697

Chẳng cần thống kê, bạn cũng dễ dàng nhận thấy những người đi tiên phong, có ý tưởng đầu tiên thường nắm thành công trong tay. Ở Mỹ, người ta truyền miệng câu nói có ý tưởng là có tiền! Đó cũng là quy luật bất thành văn trên thương trường.
Chưa bao giờ sự sáng tạo lại phát huy hiệu quả mạnh mẽ và lập tức như hiện nay. Các công ty vớ lấy ý tưởng như đất hạn gặp mưa. Muốn thành công, không gì nhanh hơn việc bạn sở hữu một ý tưởng.

Đọc thêm

Xây dựng cấu trúc nền móng của thương hiệu Xây dựng cấu trúc nền móng của thương hiệu

Đăng lúc 15:32:04 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1768

Cấu trúc nền móng thương hiệu là tiền đề để thiết lập kế hoạch gieo vào tâm trí khách hàng hàng loạt những ý niệm nào có lợi cho thương hiệu của bạn, đảm bảo chắc rằng thương hiệu của bạn sẽ khác biệt và tốt hơn các đối thủ cạnh tranh.
Hãy tưởng tượng, thương hiệu của bạn như một bức tranh. Bạn chủ động tạo nên bức tranh thương hiệu với phần lớn do bạn vẽ. Tuy nhiên, một phần của bức tranh đó lại được tạo thành bởi các đối tác, bao gồm khách hàng, các kênh truyền thông, thông tin truyền miệng…

Đọc thêm

 • sản xuất standee, cờ dây, in cờ dây, in bật lửa, in menu bia sài gòn
 • in wobbler, wobbler quảng cáo, wobbler để bàn circcle
 • sản xuất Shelf Talkers, Shelf Talkers quảng cáo, thiết kế Shelf Talkers
 • in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa, quạt nhựa quảng cáo
 • wobbler để bàn, wobbler nhựa, wobbler đế nhựa kangaroo
 • thiết kế in ấn, hệ thống thương hiệu kino, kệ bán hàng, kệ quảng cáo
 • hanger quảng cáo, kệ quảng cáo, sản xuất hanger, hanger dây nhựa milkita
 • hanger treo, hanger formex, hanger quảng cáo momo, hanger treo quảng cáo
 • wobbler lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler kẹp, lò xo kẹp sắt mr brown
 • wobbler lo xo, wobbler quang cao, poster quang cao, in bao bi
 • kệ quảng cáo, kệ sắt quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày ttcs
 • kệ formex, kệ format, kệ trưng bày, kệ quảng cáo unibis
 • kệ sắt trưng bày, kệ quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm
Hỗ trợ Online