028.224.11.238 - 028.224.11.239 Hotline: - Zalo: 0934 999 098 (Ms: Thu)

The American Red Cross

Clara Barton sáng lập American Red Cross vào năm 1881. Trong số những đóng góp xuất sắc của Barton cho phong trào Chữ Thập Đỏ thế giới, có thể kể đến việc huy động các tình nguyện viên và người hiến tặng để giúp các nạn nhân của thảm họa.

THỊ TRƯỜNG

the american red cross logoThông qua mạng lưới hơn 750 hội chữ thập đỏ địa phương và 36 khu vực dịch vụ máu ở hầu hết mọi thị trường, Hội Chữ Thập Đỏ Mĩ - American Red Cross kết nối những người cần giúp đỡ với những người muốn giúp đỡ người khác. Các hội chữ thập đỏ địa phương cung cấp các hỗ trợ cứu nạn; thông tin đáng tin cậy để đề phòng, chuẩn bị, và phản ứng lại với các tình huống khẩn cấp; các khóa huấn luyện sơ cấp cứu mới nhất, hồi sức tim phổi, cách sử dụng máy khử rung tim; các lớp về an toàn nước và cứu đắm; các cơ hội tình nguyện đầy ý nghĩa, v.v.

Cung cấp gần như phân nửa nguồn cung máu cho cả nước, American Red Cross làm việc với các công ty và tổ chức dân sự để mang đến cơ hội hiến máu – cơ hộị mang đến quà tặng cuộc sống cho người khác. Thêm vào đó American Red Cross thúc đẩy hợp tác với các công ty và tổ chức quốc gia cũng như địa phương để chia sẻ sứ mệnh giúp con người phòng tránh, chuẩn bị và phản ứng trong các tình huống khẩn cấp.

CÁC THÀNH TỰU

Năm 2006, khi cộng tác với hàng triệu người ủng hộ tận tụy, American Red Cross đã đáp ứng nhu cầu khẩn cấp của các nạn nhân trong gần 75.000 thảm họa, từ bão lụt đến hỏa hoạn. Các hội chữ thập đỏ địa phương dạy kỹ năng cứu nạn cho hàng triệu người, giúp cho nhiều cộng đồng có cuộc sống an toàn hơn.

Họ cũng hỗ trợ các gia đình quân nhân Mĩ bằng cách cung cấp dịch vụ liên lạc khẩn cấp, giúp trao đổi hơn 650.000 tin nhắn, hàng tiếp tế, và các dịch vụ có liên quan. Gần 4 triệu người hiến máu thông qua American Red Cross.

Chìa khóa dẩn đến việc phục vụ cộng đồng ở mức cao này chính là hơn 1 triệu người tự hào xưng danh là tình nguyện viên American Red Cross và hàng triệu người khác ủng hộ American Red Cross bằng tài chính và hiến máu.

Hàng năm, rất nhiều các sáng kiến của American Red Cross nhận được sự ủng hộ và công nhận của các nhà lãnh đạo trong ngành. Năm 2006 cũng là năm thứ năm liên tiếp American Red Cross được xếp hạng bốn sao – thứ hạng cao nhất được xếp bởi Charity Navigator, một nhà đánh giá độc lập cung cấp các xếp hạng khách quan trong lĩnh vực từ thiện.

Các hiệp hội của American Red Cross đã hợp tác tạo ra những sản phẩm an toàn đạt giải thưởng, và trong năm 2006 sản phẩm bộ dụng cụ sơ cấp cứu của American Red Cross đã được tặng thưởng Silver Cause Marketing Halo Award dành cho chiến dịch thực hiện tốt nhất. Nhóm truyền thông và marketing của American Red Cross cũng được vinh danh là Nhóm PRWeek phi lợi nhuận của năm, sau khi đạt giải thưởng vào năm 2005.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Clara Barton sáng lập American Red Cross vào năm 1881. Trong số những đóng góp xuất sắc của Barton cho phong trào Chữ Thập Đỏ thế giới, có thể kể đến việc huy động các tình nguyện viên và người hiến tặng để giúp các nạn nhân của thảm họa. Năm 1910, American Red Cross phát triển lý tuởng mạnh mẽ này bằng việc cảnh báo sự lan rộng các tai nạn lao động trong công nghiệp và bắt đầu các khóa huấn luyện kỹ năng cấp cứu. Bốn năm sau, số lượng các vụ chết đuối tăng đột biến đã dẫn đến sự ra đời của các chương trình huấn luyện bơi lội và an toàn nước.

Trong suốt chiến tranh thề giới lần thứ nhất, American Red Cross huy động được lượng tiền và hàng tiếp tế trị giá hơn 400 triệu USD để hỗ trợ sứ mệnh của mình. Khi nước Mĩ tham gia chiến tranh thế giới thứ hai, dưới sự chỉ đạo của tiến sĩ Charles Drew, nhà tiên phong trong sự phát triển của công nghệ plasma, American Red Cross đặt nền móng cho chương trình máu quốc gia.

Khi các tình huống khẩn cấp mới bắt đầu xuất hiện và gia tăng, American Red Cross đã phát triển các chương trình để đáp ứng nhu cầu sống còn của rất nhiều người. Trong nhiều năm, American Red Cross đã làm việc để chống lại những khủng hoảng mới xuất hiện, từ dịch cúm đến bệnh lao, đến HIV và AIDS.

American Red Cross đã phản ứng nhanh chóng trước các tai nạn giao thông như máy bay rơi, các thảm họa do con người tạo ra như các vụ tràn hóa chất, và các sự kiện thảm khốc chẳng hạn như cơn bão Katrina đã xảy ra ở Mĩ. Những nhu cầu cơ bản của con người xuất hiện sau các cơn bão vùng Gulf Coast năm 2005 đòi hỏi sự phản ứng mạnh mẽ hơn lúc nào hết trong lịch sử của American Red Cross. Gần 250.000 nhân viên American Red Cross – 95% trong số đó là tình nguyện viên – phục vụ cho hơn 4 triệu người, tương đương với 1,5% dân số Mĩ.

SẢN PHẨM

Cống hiến dễ nhận thấy nhất của American Red Cross có lẽ là công việc cứu hộ trong thảm họa trên toàn quốc. Khi thảm họa xảy ra, American Red Cross cung cấp chỗ trú ẩn an toàn, thức ăn, nước uống, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ về mặt tinh thần cho những người bị ảnh hưởng, đảm bảo rằng các cá nhân và gia đình luôn nhận được sự hỗ trợ thích hợp cho những nhu cầu thiết yếu do thảm họa gây ra.

Thêm vào đó, các nhân viên cứu trợ của American Red Cross còn chuyển hộ các thông điệp, cung cấp hộp dụng cụ vệ sinh và các dụng cụ vệ sinh cá nhân. Đội phản ứng nhanh của American Red Cross phái đến các nhân viên làm việc trong tình huống khẩn cấp và cung cấp các hỗ trợ thêm khi cần thiết. Sau thảm họa, American Red Cross có thể trợ giúp cá nhân với riêng từng cư dân bị ảnh hưởng bởi thảm họa, khi họ bắt đầu quá trình phục hồi.

NHỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN GẦN ĐÂY

Khi những cộng đồng cư dân ở Mĩ thay đổi, American Red Cross không ngừng nhắc lại cam kết luôn có mặt ở những tình huống khẩn cấp để trợ giúp. Tổ chức này có một cấu trúc quản lý trên phạm vi quốc gia cũng như các quan hệ hợp tác luôn được cải thiện ở mọi cấp độ.

Để đồng thời tăng cường khả năng phản ứng trước thảm họa cũng như tính minh bạch trong hoạt động, tổ chức này đã lập chiến lược đặt thiết bị và nguồn tiếp tế tại những khu vực có nguy cơ xảy ra thảm họa, các chương trình huấn luyện luôn đổi mới, và các hệ thống quản trị tài chính được cải thiện. Để bảo đảm sự ổn định tài chính và phục vụ tốt hơn, hiện nay American Red Cross đang thay đổi cách thức quản trị, gây quỹ, và dịch vụ. Tháng 5 năm 2007, American Red Cross đã chào đón tân chủ tịch và tổng giám đốc Mark W. Everson – cựu ủy viên hội đồng quản trị của Internal Revenue Service.

KHUYẾN THỊ

the american red cross logoPhát triển và bảo vệ thương hiệu American Red Cross là thiết yếu để giữ cho biểu tượng của sự an toàn này tiếp tục có ý nghĩa với những con người và cộng đồng trông cậy vào American Red Cross trong những tình huống khẩn cấp. Website của American Red Cross, www.redcross.org, là nguồn cung cấp thông tin hàng đầu trên mạng về an toàn và phòng vệ, đồng thời là một nhà tiên phong trong lĩnh vực gây quỹ trực tuyến. Redcross.org có gần 30.000 khách viếng thăm mỗi ngày, con số này có thể tăng vụt lên 3000% trong những lúc có thảm họa. Khi thảm họa xảy ra, người truy cập vào redcross.org có thể tìm kiếm thông tin về những nỗ lực phản ứng và trợ giúp ở Mĩ cũng như trên khắp thế giới, và biết được những người đang cộng tác với American Red Cross để giúp cộng đồng của họ sống an toàn hơn. Trang tiếng Tây Ban Nha của American Red Cross, www.cruzrojaamericana.org, cung cấp những tài nguyên và thông tin về cứu hộ.

Vai trò thiết yếu của American Red Cross trong việc giúp đỡ cộng đồng đòi hỏi American Red Cross phải thu hút mọi người tham gia vào công việc của nó, thông qua những chiến dịch quảng cáo đa phương tiện với mục tiêu phát triển thương hiệu ra cộng đồng. Cũng như nhiều tổ chức phi lợi nhuận khác, American Red Cross dựa vào quảng cáo dịch vụ công để truyền thông, với giá trị những chương trình quảng cáo miễn phí lên đến 35 triệu USD.

Mục tiêu chính của việc quảng cáo thương hiệu American Red Cross là duy trỉ và không ngừng xây dựng nhận thức về American Red Cross, đảm bảo rằng thương hiệu này vẫn nằm trong số những tên tuổi hàng đầu được nhớ đến ở phạm vi địa phương cũng như toàn quốc. Sự kết hợp của các hoạt động yểm trợ được lên chương trình ở địa phương và trên toàn quốc giúp tạo ra lực đẩy, mà cuối cùng là thu hút được sự đóng góp tiền của, thời gian, và máu từ những người ủng hộ.

Qua nhiều năm, những người nổi tiếng như Shirley Temple hay Jamie Lee Curtis đã cho American Red Cross mượn tên tuổi và hình ảnh trong những dự án của tổ chức. Dự án National Celebrity Cabinet của American Red Cross, tạo ra năm 2002, giúp nêu bật những chương trình phản ứng nhanh và những sáng kiến quan trọng. Các diễn viên, ca sĩ, nhân vật truyền hình, vận động viên, và các nhân vật của công chúng có uy tín khác đã cống hiến thời gian, tài năng, và lòng nhiệt tình trong nhiệm kỳ một năm vào những khi cần thiết nhất. Việc hợp tác với các công ty truyền thông mang lại cho American Red Cross nhiều cơ hội xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng, được cung cấp đạo cụ và trợ giúp kỹ thuật truyền hình và điện ảnh để tăng tính xác thực và sự tín nhiệm từ công chúng.

Nhiều công ty nhận thấy hợp tác với American Red Cross trong các chương trình đầy sáng tạo là một cách hữu hiệu để chứng minh cho khách hàng, nhân viên và cổ đông thấy rẳng họ tận tụy vì sự an toàn và quan tâm đến cộng đồng. Chẵng hạn, Clorox, Home Depot, và Target đã làm việc với American Red Cross để tăng cường nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của sự chuẩn bị trước cho những tình huống khẩn cấp và thảm họa.

Một số công ty khác ủng hộ American Red Cross thông qua hỗ trợ kỹ thuật. Quỹ Wireless giúp tạo ra hệ thống đóng góp thông qua tin nhắn Text2Help, trong khi Microsoft tung ra sản phẩm i’M Initiative, tặng cho American Red Cross và các hội từ thiện khác thông qua các khách hàng sử dụng Windows Live Messenger.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

American Red Cross đã xây dựng lý tưởng sống bảo vệ lẫn nhau và là phong cách sống rất Mĩ trong hơn 125 năm. American Red Cross vẫn luôn là một phương cách độc đáo để người thân, bạn bè, hàng xóm, và cả người lạ chăm sóc lẫn nhau, bằng cách giúp đỡ sau tai nạn, chuẩn bị cho những tình huống khẩn cấp, học những kỹ năng cứu hộ như kỹ năng sơ cứu và hồi sức tim phổi, hoặc đến với những gia đình quân nhân.

ĐIỀU MÀ BẠN CHƯA BIẾT VỀ AMERICAN RED CROSS

    * 93% các tai nạn mà American Red Cross xử lý là hỏa hoạn ở khu dân cư.
    * Trung bình 91 cent trong mỗi đô la chi tiêu của American Red Cross được đầu tư vào các chương trình nhân đạo.
    * American Red Cross không phải là một cơ quan của chính phủ, nó dựa vào nguồn hiến tặng máu, tiền bạc và thời gian từ những người ủng hộ để thực hiện công việc của mình.

 • sản xuất standee, cờ dây, in cờ dây, in bật lửa, in menu bia sài gòn
 • in wobbler, wobbler quảng cáo, wobbler để bàn circcle
 • sản xuất Shelf Talkers, Shelf Talkers quảng cáo, thiết kế Shelf Talkers
 • in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa, quạt nhựa quảng cáo
 • wobbler để bàn, wobbler nhựa, wobbler đế nhựa kangaroo
 • thiết kế in ấn, hệ thống thương hiệu kino, kệ bán hàng, kệ quảng cáo
 • hanger quảng cáo, kệ quảng cáo, sản xuất hanger, hanger dây nhựa milkita
 • hanger treo, hanger formex, hanger quảng cáo momo, hanger treo quảng cáo
 • wobbler lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler kẹp, lò xo kẹp sắt mr brown
 • wobbler lo xo, wobbler quang cao, poster quang cao, in bao bi
 • kệ quảng cáo, kệ sắt quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày ttcs
 • kệ formex, kệ format, kệ trưng bày, kệ quảng cáo unibis
 • kệ sắt trưng bày, kệ quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm
Hỗ trợ Online