028.224.11.238 - 028.224.11.239 Hotline: 0934 999 098

Kiến thức in ấn - thiết kế

Đột phá với logo Đột phá với logo

Đăng lúc 22:41:58 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 812

Trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp

Logo là một dấu hiệu làm nổi bật thương hiệu, là yếu tố tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp, mang tính khái quát cao, logo cũng trở thành dấu hiệu dễ nhớ nhất đối với khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp.
Logo của firefox được đánh giá là một trong những biểu tượng hấp dẫn và tạo ra nhiều cảm hứng cho người xem nhất.

Đọc thêm

Cách phối màu trong thiết kế Cách phối màu trong thiết kế

Đăng lúc 14:36:20 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 862

Những màu sắc được lựa chọn từ bánh xe màu sẽ được phân ra nhiều cấp độ màu có thể kết hợp lại. Để lựa chọn đựơc những màu sắc kết hợp tốt nhất cho thiết kế (gọi là tông xuyệt tông), tuỳ thuộc vào công việc bạn đang làm.
Liệu nó có truyền đạt những điều bạn muốn bày tỏ? Hoặc bạn sẽ chọn màu sắc vì bạn, hoặc khác hang thích như vậy. Đó là một câu hỏi khó cho bất kỳ người thiết kế hoặc khách hang nào.Họ cần đặt những sở thích cá nhân và những giao diện liên quan tới quyết định về màu sắc. Kinh nghiệm và hiểu biết sẽ giúp bạn tạo nên những màu kết hợp phù hợp với mục tiêu của dự án. Đây là những lý thuyết sẽ giúp bạn có những sản phẩm thiết kế đúng ý tưởng.

Đọc thêm

Cách phân biệt các loại giấy in Cách phân biệt các loại giấy in

Đăng lúc 14:18:45 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 1018

Không chỉ có designer và chuyên viên về in ấn mới hiểu về giấy. Là một người dùng máy in bình thường, bạn cũng có thể “hiểu theo cách của mình” về các loại giấy một cách dễ dàng và đầy thú vị, vì giấy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm in. Việc hiểu rõ đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp quý khách hàng có được sản phẩm như ý.

Nói về giấy, ta phải luôn nhớ cách gọi như sau: Tên giấy + định lượng(gram/m2). Định lượng giấy chúng ta thường dùng dao động từ 80gr – 300gr(tùy theo từng loại). Loại mỏng như cuốn báo giá  BigC định lượng 60gr – 65gr, hay name card thường sử dụng từ 250gr – 300gr.

Đọc thêm

Các thương hiệu nổi tiếng có logo vô tình giống nhau Các thương hiệu nổi tiếng có logo vô tình giống nhau

Đăng lúc 14:09:06 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 700

Không quan trọng ý tưởng của nhà thiết kế sáng tạo và độc đáo đến thế nào, hoàn toàn vẫn có trường hợp logo do họ tạo nên sẽ có những đường nét tương tự nhau, thậm chí giống nhau đến kỳ lạ.
Có hay không một sự chép ý tưởng hay đó chỉ là kết quả cuối cùng của một thế giới tràn ngập ý tưởng, đến nỗi mà quá khó để thiết kế của bạn trở thành duy nhất

Đọc thêm

Các phương pháp thể hiện của logo. Các phương pháp thể hiện của logo.

Đăng lúc 10:34:15 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 831

Thường kết hợp các hướng chủ yếu như: Trình bày nguyên dạng tên chữ của biểu tượng, giản ước tên chữ thành một tổ hợp chữ cái và sử dụng hình ảnh sản phẩm, dùng một hình ảnh và một dấu hiệu.
1. Sử dụng hình thức nguyên dạng tên chữ:
Thường tạo cho mẫu chữ một dáng vẻ đặc biệt gợi những liên tưởng sâu xa về tính chất công ty, đơn vị mà nó đại diện. Ví dụ: Bằng mấy nét nhấn ở đầu N trong hàng chữ SANYO giúp tiềm ẩn một nguồn năng lực nội, lại liên tưởng tốt đẹp về đồ diện.
2. Hình thức tổ hợp các chữ cái hoặc dùng chữ cái đầu của tên công ty, tổ chức.

Đọc thêm

20 logo sử dụng không gian âm thông minh 20 logo sử dụng không gian âm thông minh

Đăng lúc 10:21:25 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 745

Những biểu tượng sử dụng phần không gian "âm" là những biểu tượng tận dụng phần không gian mà chúng không sử dụng để tạo nên những khoảng trống có chủ định, có ý nghĩa.

Đọc thêm

18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu

Đăng lúc 10:02:18 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 615

Trong quá trình xây dựng và phát triển, mong muốn tột cùng của các công ty, doanh nghiệp là tạo dựng được một danh tiếng tốt cho mình. Trên cơ sở đó, tác giả Ronald J.Alsop đã nghiên cứu, tìm hiểu trong 20 năm và viết nên cuốn "18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu".

Với vai trò biên tập viên và người phụ trách chuyên mục tiếp thị của tờ The Wall Street Journal trong nhiều năm, ông đã  tổng hợp lại những tin tức, bài viết của mình về vấn đề danh tiếng doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu. Cuốn sách cũng lấy tư liệu từ các cuộc phỏng vấn của tác giả với các nhà điều hành doanh nghiệp, nhà nghiên cứu thị trường, chuyên gia truyền thông và các học giả trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đọc thêm

10 xu hướng thiết kế logo năm 2010 10 xu hướng thiết kế logo năm 2010

Đăng lúc 09:56:05 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 792

Mỗi năm qua đi, những xu hướng thiết kế logo mới lạ và tràn đầy sức sống lại xuất hiện. Mặc dù công việc thiết kế không có 1 quy tắc cũng như quy định chung nào, nhưng kiểu cách và hướng thiết kề cho mỗi ngành nghề lại có những điểm tương đồng.
Tuy nhiên, việc phân loại chúng từ vô vàn những xu hướng đang thịnh hành trong xã hội không phải là chuyện dễ dàng.
Xu hướng thiết kế logo rất khó để có thể nắm bắt. Xu hướng mới lại thay thế những cái cũ. một vài thiết kế mới sẽ trở thành kiểu mẫu trong năm, số khác sẽ bị lãng quên.

Sau khi phân tích tình hình trong quý đầu năm 2010, tôi đã tổng hợp được 10 xu hướng đang thịnh hành nhất trong năm. Mặc dù đây chỉ là những dự đoán và không ai dám chắc liệu chúng có thành sự thật hay không, nhưng đây chắc chắn là những xu hướng đáng lưu ý trong năm na

Đọc thêm

 • sản xuất standee, cờ dây, in cờ dây, in bật lửa, in menu bia sài gòn
 • in wobbler, wobbler quảng cáo, wobbler để bàn circcle
 • sản xuất Shelf Talkers, Shelf Talkers quảng cáo, thiết kế Shelf Talkers
 • in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa, quạt nhựa quảng cáo
 • wobbler để bàn, wobbler nhựa, wobbler đế nhựa kangaroo
 • thiết kế in ấn, hệ thống thương hiệu kino, kệ bán hàng, kệ quảng cáo
 • hanger quảng cáo, kệ quảng cáo, sản xuất hanger, hanger dây nhựa milkita
 • hanger treo, hanger formex, hanger quảng cáo momo, hanger treo quảng cáo
 • wobbler lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler kẹp, lò xo kẹp sắt mr brown
 • wobbler lo xo, wobbler quang cao, poster quang cao, in bao bi
 • kệ quảng cáo, kệ sắt quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày ttcs
 • kệ formex, kệ format, kệ trưng bày, kệ quảng cáo unibis
 • kệ sắt trưng bày, kệ quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm
Hỗ trợ Online