028.224.11.238 - 028.224.11.239 Hotline: 0934 999 098

Kiến thức in ấn - thiết kế

Những xu hướng tạo hình trong thiết kế logo Những xu hướng tạo hình trong thiết kế logo

Đăng lúc 10:31:14 ngày 19/06/2017 | Lượt xem: 736

Trong vài năm gần đây, người ta lại có khuynh hướng trở lại với những logo mộc mạc, giản dị. Xu hướng này tưởng chừng như đã biến mất một thời gian. Có khá nhiều logo đã được thiết kế dựa trên các hình hình học, pha trộn với những vòng xoắn đơn giản để tạo ra những cảm nhận thị giác.
1. Các giọt màu (Droplets)
Một vài giọt màu nhỏ sẽ gợi cảm nhận về sự kết hợp. Người ta thường sử dụng các giọt màu làm biểu tượng cho sự hội tụ và liên kết, hòa hợp. Lối gây ấn tượng này xem ra có vẻ phù hợp với các tổ chức kỹ thuật hoặc khoa học. Thông thường, những hình này được thể hiện trên mặt phẳng, song một vài thiết kế có sử dụng các điểm nhấn hoặc tạo bóng để mang lại ấn tượng về các chiều không gian

Đọc thêm

Những điều cần lưu ý khi thiết kế Brochure Những điều cần lưu ý khi thiết kế Brochure

Đăng lúc 10:07:14 ngày 19/06/2017 | Lượt xem: 711

Hiếm có quy tắc nào là bất di bất dịch, nhất là trong công việc thiết kế. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế. Các nhân viên thiết kế tốt luôn đưa ra những điểm cần lưu ý sau cho việc thiết kế một catalogue, brochure cho doanh nghiệp của bạn

Đọc thêm

Những chất liệu bao bì độc đáo tạo nên xu hướng mới cho năm 2016 Những chất liệu bao bì độc đáo tạo nên xu hướng mới cho năm 2016

Đăng lúc 01:57:30 ngày 19/06/2017 | Lượt xem: 582

Trong vô vàn những sản phẩm bao bì đa dạng đang xuất hiện ở khắp mọi nơi trên trị trường, thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là làm thế nào để một sản phẩm bao bì có thể nổi bật theo một cách mới lạ nhất, độc đáo nhất.
Một trong những cách yêu thích đến từ những nhà sáng tạo hàng đầu hiện nay đang làm là khiến mọi ý tưởng thiết kế trở nên phức tạp và độc đáo hơn, họ sẽ mạo hiểm hơn trong thiết kế theo nhiều cách khác nhau để đạt được những hiệu ứng sáng tạo mang tính riêng biệt. Và trong thiết kế bao bì sự đa chiều đến từ những chi tiết nhỏ nhất, có rất nhiều cách để bạn làm mới những thiết kế từ việc thay đổi kết cấu, cách đóng gói  hay đơn giản là cách mà bạn tạo ra cho người dùng những xúc giác cảm nhận đầu tiên khi họ chạm vào một sản phẩm đóng gói khi lấy chúng khỏi kệ, tất cả những yếu tố này đều có thể tạo nên những sự khác biệt mạnh mẽ nếu bạn biết và hiểu khi tận dụng nó là ưu thế.

Đọc thêm

Những câu slogan hay nhất mọi thời đại Những câu slogan hay nhất mọi thời đại

Đăng lúc 01:09:48 ngày 19/06/2017 | Lượt xem: 798

Các chuyên gia cho rằng cách tốt nhất để thành công trong một thị trường gần như bão hòa hiện nay là cố gắng định vị sản phẩm và sống với định vị đó càng lâu càng tốt. Và slogan được coi là chìa khóa để mở cánh cửa thành công.
Dưới đây là những câu slogan (khẩu hiệu) được cho là hay nhất mọi thời đại:

- Be all you can be. US Army - Hãy là tất cả những gì bạn muốn.

Đọc thêm

Nghệ thuật logo chữ Nghệ thuật logo chữ

Đăng lúc 00:47:02 ngày 19/06/2017 | Lượt xem: 896

Để thiết kế được một logo nổi bật và sáng tạo, các nhà thiết kế luôn tìm kiếm và sử dụng nhiều thủ thuật khác nhau. Một trong những thủ thuật thiết kế logo nổi bật đó là là ambrigram.
Ambigram logo một dạng thiết kế logo chữ, điểm đặc biệt là logo này là có thể đọc được thành một hoặc nhiều từ khác nhau khi logo bị xoay, phản chiếu hay ở góc nhìn khác nhau. Ambigram logo bao gồm nhiều thể loại khác nhau nhưng phổ biến nhất là loại xoay chiều, có nghĩa là logo vẫn đọc được khi bạn xoay 180 độ.

Đọc thêm

Màu sắc trong thiết kế Logo Màu sắc trong thiết kế Logo

Đăng lúc 00:32:28 ngày 19/06/2017 | Lượt xem: 800

Để sử dụng logo trong từng sản phẩm mà không làm mất đi tổng quan thiết kế, sự biến đổi màu sắc của logo cũng rất linh động. Tuỳ từng nền màu đặt logo mà logo có những màu sắc tương ứng phù hợp.
Một logo bao giờ cũng có một màu chính xác nhất gọi là màu nguyên bản. Từ màu nguyên bản, người thiết kế có thể triển khai các phương án biến đổi khác nhau. Nhưng nhiều khi màu nguyên bản này không thay đổi mà nó ấn định cho toàn bộ phương án thiết kế khác.

Đọc thêm

Màu sắc Phong Thủy thiết kế Màu sắc Phong Thủy thiết kế

Đăng lúc 00:00:06 ngày 19/06/2017 | Lượt xem: 828

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc. Đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với con người phương Đông chúng ta đó là Ngũ Hành trong phong thủy.
Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

Đọc thêm

Logo Vũ khí tối thượng để xây dựng thương hiệu Logo Vũ khí tối thượng để xây dựng thương hiệu

Đăng lúc 23:51:25 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 732

Logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra hình ảnh của một thương hiệu. Chính vì thế, khi hoạch định chiến lược kinh doanh, các doanh nhân luôn dành nhiều thời gian để xây dựng nên một logo ấn tượng và ý nghĩa.
Cách đây hai năm, Barack Obama còn là người khá “vô danh” trên chính trường nước Mỹ. Nhưng giờ đây, ông đã vươn tới vị trí quyền lực nhất của đất nước này. Thành công của Obama đến từ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có một yếu tố tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng lại đóng vai trò quan trọng: logo cho chiến dịch tranh cử.
Câu chuyện đó cho thấy việc xây dựng một logo “đi vào lòng người” đóng vai trò quan trọng như thế nào.

Đọc thêm

Logo và thiết kế logo doanh nghiệp Logo và thiết kế logo doanh nghiệp

Đăng lúc 23:34:53 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 835

Logo hay còn gọi là biểu trưng là những tín hiệu, ký hiệu có chức năng thông tin để biểu hiện một đối tượng hoặc một ý niệm nào đó trong cuộc sống. Biểu trưng diễn đạt nội dung bằng ngôn ngữ ước lệ, ẩn dụ. Nó thường gạn lọc, kết tinh dồn nén những hình tượng và một số ít các ký hiệu hình ảnh làm cho lượng thông tin được nhân lên gấp bội. Ký hiệu và hình ảnh trong Logo thường mang tính đa nghĩa, gây liên tưởng trực tiếp và gián tiếp.
Một Logo tốt đưa công ty vượt ra khỏi sự im lặng, nó phô trương sức mạnh và giá trị của công ty.

Đọc thêm

Làm thế nào để tạo ấn tượng khi thiết kế thương hiệu? Làm thế nào để tạo ấn tượng khi thiết kế thương hiệu?

Đăng lúc 23:23:17 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 686

Để một thương hiệu thành công và nổi tiếng trên thương trường

Các doanh nghiệp cần phải triển khai rất nhiều kế hoạch cụ thể trong hiện tại cũng như tương lai. Việc đầu tư thích đáng cho công tác thiết kế thương hiệu sẽ mang lại sự tự tin, tạo ra được ấn tượng ban đầu tốt đẹp về sản phẩm/dịch vụ của họ trong tâm trí khách hàng.
Thiết kế thương hiệu chỉ là một trong số các bước ban đầu của quá trình xây dựng thương hiệu và có vai trò rất quan trọng, nó không chỉ đơn thuần là công việc của các họa sĩ mà là kết quả tổng hợp của các ý tưởng và sự sáng tạo.

Đọc thêm

Hướng dẫn thiết kế & xuất file in kỹ thuật số Hướng dẫn thiết kế & xuất file in kỹ thuật số

Đăng lúc 22:55:04 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 756

Khi thiết kế file in các bạn có thể sử các phần mềm để thiết kế như: ILLUSTRATOR, COREL, PHOTOSHOP...

  - Yêu cầu khi thiết kế in ấn:

   + Nếu là ảnh bitmap thì ảnh phải chất lượng cao, kích thước phải chuẩn.
   + Hệ màu của file thiết kế là CMYK.
   + Độ phân giải tối thiểu để in ra một sản phẩm chất lượng là từ 200dpi - 300dpi.
   + Nếu sử dụng photoshop để thiết kế thì kích thước của file phải chuẩn.
   -  Ví dụ: Bạn muốn in 1 poster kích thước 1m thì file thiết kế của bạn phải là 1m.

Đọc thêm

Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì? Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì?

Đăng lúc 22:47:52 ngày 18/06/2017 | Lượt xem: 842

Là hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện

Nhằm chuẩn hoá hình ảnh, logo của thương hiệu, chuẩn phối hợp màu sắc, font chữ, kích thước để thương hiệu luôn có sự đồng nhất trong thiết kế tạo ra những đặc điểm riêng biệt, giúp người nhìn nhận biết, phân biệt thương hiệu mình với hàng ngàn thương hiệu khác trên thị trường.
Tư vấn thiết kế thương hiệuLà các ấn phẩm quảng cáo như Logo, poster, brochure, leaflet, banner, streamer, letter, guidebook, Name Tags, Name card box, Mediabackup, Folder, Flag, coaster and glass, DVD & Cover DVD……được tập hợp từ những ý tưởng sáng tạo để thể hiện định vị thương hiệu bạn.

Đọc thêm

 • sản xuất standee, cờ dây, in cờ dây, in bật lửa, in menu bia sài gòn
 • in wobbler, wobbler quảng cáo, wobbler để bàn circcle
 • sản xuất Shelf Talkers, Shelf Talkers quảng cáo, thiết kế Shelf Talkers
 • in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa, quạt nhựa quảng cáo
 • wobbler để bàn, wobbler nhựa, wobbler đế nhựa kangaroo
 • thiết kế in ấn, hệ thống thương hiệu kino, kệ bán hàng, kệ quảng cáo
 • hanger quảng cáo, kệ quảng cáo, sản xuất hanger, hanger dây nhựa milkita
 • hanger treo, hanger formex, hanger quảng cáo momo, hanger treo quảng cáo
 • wobbler lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler kẹp, lò xo kẹp sắt mr brown
 • wobbler lo xo, wobbler quang cao, poster quang cao, in bao bi
 • kệ quảng cáo, kệ sắt quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày ttcs
 • kệ formex, kệ format, kệ trưng bày, kệ quảng cáo unibis
 • kệ sắt trưng bày, kệ quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm
Hỗ trợ Online